Holl bynciau

+

5 pethau mae'n rhaid i chi wybod am y copi wrth gefn awtomatig Samsung

Byddai colli ein data pwysig yn hunllef rhai byth yn hoffi ein gweld. Ond beth fydd yn digwydd os ydych sydyn yn colli holl ddata sy'n cael ei storio yn eich dyfais Samsung? Mae'n rhyfeddol sut weithiau gallwn wybod am rai pethau ond yn gwybod o hyd iddo. Un peth yn wir yn achos awto Samsung wrth gefn. Mae'n ofynnol inni gael gwybodaeth gyflawn am beth yw hyn i wybod yn well o lawer am storio.

1. Beth yw gwneud copi wrth gefn awtomatig Samsung?

Mae gwneud copi wrth gefn awtomatig Samsung llwyr wrth gefn meddalwedd a chaiff ei bwndelu gyda Samsung gyriannau allanol a hefyd yn caniatáu ar gyfer modd amser real neu hyd yn oed drefnwyd modd copïau wrth gefn.

2. sut gall i ddileu'r copi wrth gefn awtomatig o luniau o fy Oriel (canllaw cam wrth gam gyda sgrinluniau)

1. gyntaf ac y cam pwysicaf yw ewch i'r gosodiadau eich ffôn.

delete facebook message

2. Mae'n rhaid i un sgrolio i lawr i a hefyd fanteisio cyfrifon & cysoni.

3. yna sgroliwch i lawr i ac wedyn fanteisio ar y cyfeiriad e-bost wedi'i gysoni.

delete facebook message

4. ar ôl a thapio ar albymau we Picasa cysoni i dad-diciwch neu hyd yn oed analluogi a tynnu lluniau diangen oddi ar eich dyfais.

delete facebook message

3. sut i alluogi Galaxy S4 awto copi wrth gefn

Mae'n bwysig iawn eich bod yn cael syniad o'r agweddau hyn yn ogystal er mwyn bod yn drylwyr gyda eich ffôn. Mae'n rhaid i ddeall sut yn union y byddwch yn cael hwn wrth gefn ar eich ffôn y bydd un cael ei galluogi i gael gwell mynediad. Dyma y ffyrdd:-Dilynwch y camau syml hyn a byddwch drwy y awtomatig wrth gefn:-

a. yn dod i'r sgrin cartref

delete facebook message

b. o'r sgrîn cartref, cliciwch ar y ddewislen allweddol

c. yna ewch i'r gosodiadau

delete facebook message

d. oddi yno bydd rhaid i chi ddewis tab cyfrifon

delete facebook message

e. yna bydd gennych i ddewis yr opsiwn o'r copi wrth gefn

delete facebook message

f. byddwch wedyn yn gweld yr opsiwn o cwmwl

delete facebook message

g. Mae gennych i wneud pob un yn ei ailosod a thapio ar ôl hyd

h. swydd a bydd rhaid i chi osod eich cyfrif wrth gefn.

4. lle y cedwir lluniau "Gwneud copi wrth gefn awtomatig"?

Gall fod yn her i wybod sut a ble yn union eich lluniau a storio. Gall fod gwahanol ffyrdd a dulliau o weld pa ddull yw'r ffit i fod y gorau yn y maen prawf hwn. Felly, y awto ôl fyny lluniau cael ei storio yn y naill neu'r llall o'r pethau hyn

1) gellir storio Google +-y lluniau yma. Mae un yn cael y posibilrwydd y un gall hefyd awtomatig fanwl gyweirio eu lluniau ac gael effeithiau wallgof fel llygaid coch hyd yn oed ostyngiad a hefyd argraffydd lliw cydbwysedd, ac greu animeiddiedig gifs dilyniant cyflym o ddelweddau

2) blwch gostyngiad:-hwn hefyd wedi dod eto math arall o feddalwedd wallgof a gall arbed eich lluniau. Daw hyn â manteision ychwanegol ei hun.

3) cysoni torrent ychydig gellir eto app arall y gellir ei defnyddio i storio lluniau. Mae'n ap mawr, fodd bynnag gan arwain at allbynnau wallgof.

5. Ni ellir dileu lluniau o'r albwm copi wrth gefn awtomatig yn Galaxy S4 ar ôl dileu nhw o Google + a Picasa

Hyn hefyd fod yn un o lawer o broblemau y gall pobl ei wynebu. Mae'n beth ofnadwy er ond gall y bobl fod yn aros oherwydd hyn. Felly, mae angen dileu lluniau o awto gefn a roddir. Dilynwch y camau hyn yn ddoeth a bydd datrys eich problem.

1. Ewch i gysylltiad gosodiadau ar eich ffôn

delete facebook message

2. Cliciwch ar y cyfrifon (Tab)

delete facebook message

3. Dewiswch Google yn hyn

delete facebook message

4. dwt deipio eich ID e-bost >

delete facebook message

5. Sgroliwch i lawr i waelod eithafol

6. hefyd yna dad-diciwch "cysoni Albwm Picasa we"

delete facebook message

Ar ôl i chi wneud hyn yr ydych wedi osgoi y broblem o gael ffurflen wedi'i storio lluniau albymau we Picasa. Yn awr beth sydd ei angen yw da wrth gefn. Felly fod yn ymwybodol a bellach geisio lleoliadau hyn:-

1. nawr yn mynd yn ôl i leoliadau

delete facebook message

2. Cliciwch ar mwy (Tab)

3. mewn yma bydd gennych rywbeth o'r enw fel rheolwr cais

4. Mae'r holl gennych i ei wneud yma yw dod o hyd i oriel

5. yna heb Mae unrhyw fân drafferthion yn unig glirio'r storfa

delete facebook message

6. yna glir holl ddata sydd ar gael.

Gan greu ôl hyd a chlirio data ar yr un pryd gall ddod yn haws felly os dilynwch y camau yn dda iawn. Felly, dylai hyn nid fod yn broblem os ydych yn osgoi dda gyda'r math o swyddogaethau sy'n bodoli.

Uchaf