Holl bynciau

+

Sut i archifo negeseuon Facebook?

Archifo negeseuon Facebook yn golygu cuddio sgyrsiau un neu fwy o'r ffolder blwch derbyn y Facebook dros dro. Mae hyn yn wahanol i ddileu sgwrs mewn ffordd fel y mae dileu yn barhaol yn dileu y sgwrs cyfan ac yn ei hanes gan y mewnflwch gyfan gwbl. Ar y llaw arall, archifo sgyrsiau, yn ddull cyfleus i storio ar gyfer ddiogel ond iddynt guddio oddi wrth y blwch derbyn.

Mae pobl yn dewis i archif y sgyrsiau i atal llifogydd yn eu blwch derbyn negeseuon hynny nad ydynt yn dymuno defnyddio'r aml. Fodd bynnag, unwaith y mae y person eu sgwrs wedi eu harchifo yn anfon neges newydd, y cyfan sgwrs yn cael unarchived a ailymddangos yn ffolder y blwch derbyn.

Mae'r broses i archifo negeseuon Facebook yn syml ac yn syml. Gall eich archif Facebook sgyrsiau mewn dwy ffordd:

Dull 01: Oddi ar y rhestr sgyrsiau (ar gael yn y cwarel chwith y dudalen negeseuon)

1. Gwnewch yn siŵr ydych yn llofnodi i mewn i'ch cyfrif Facebook gyda manylion cywir.

2. ar dudalen Prif eich proffil, cliciwch y ddolen negeseuon gan y cwarel chwith.

delete facebook message

3. ar y dudalen yn agor, gwnewch yn siŵr eich bod yn yr adran blwch derbyn .

Nodyn: Gall byddwch yn gwybod eich bod yn yr adran mewnflwch pan fydd y testun yn y Blwch ar y brig yn cael ei arddangos mewn print trwm.

4. o sgyrsiau arddangos, leoli yr un rydych chi am i archif.

5. unwaith y canfyddir fod, cliciwch yr archif opsiwn (x eicon) ar gael yn y gornel dde isaf y sgwrs targed i archif ei holl negeseuon.

delete facebook message

Cyflwr 02: O sgwrs agored (yn y cwarel y dudalen negeseuon)

1. fel y nodir uchod, arwydd i mewn i'ch cyfrif Facebook.

2. ar y brif dudalen, cliciwch y ddolen negeseuon gan y cwarel chwith.

3. ar y dudalen nesaf, o sgyrsiau wedi'i harddangos yn y cwarel ar y chwith, cliciwch yr un rydych chi am i archif.

4. unwaith dethol, gan y cwarel, cliciwch y tab gweithredoedd o gornel dde uchaf y ffenestr neges.

5. Dewiswch archif o'r ddewislen cael eu harddangos.

delete facebook message

6. fel arall, gallwch chi bwyso Ctrl + Del neu Ctrl + Backspace i archif y sgwrs agor ar hyn o bryd.

Sut i ddarllen negeseuon sydd wedi'u harchifo Facebook?

Er mae sgwrs archif yn ailymddangos yn awtomatig pan fydd yr un person yn anfon neges newydd, gallwch agor y sgyrsiau a archifwyd eich hun o'r ffolder Archived gan ddilyn y camau canlynol:

1. ar eich cyfrif Facebook hagor, cliciwch y ddolen negeseuon yn y cwarel chwith o'r dudalen hafan.

2. unwaith ar y dudalen nesaf, cliciwch y ddewislen mwy uchod rhestr y sgyrsiau yn y cwarel chwith.

3. Dewiswch Archived o'r ddewislen cael eu harddangos.

delete facebook message

4. gallwch bellach weld holl sgyrsiau archif yn y ffolder Archived agor.

delete facebook message

Sut i ddileu'r negeseuon Facebook?

Mae Facebook yn caniatáu i chi naill ai ddileu'r sgwrs cyfan neu dileu negeseuon penodol o fewn sgwrs.

Dileu'r cyfan sgwrs:

1. sicrhau bod chi yn llofnodi i mewn i'ch cyfrif Facebook.

2. cliciwch ar y linc negeseuon yn y cwarel chwith o'r dudalen hafan.

3. o sgyrsiau arddangos, cliciwch i agor yr un rydych chi am eu dileu.

4. cliciwch y tab camau ar gornel dde uchaf y ffenestr sgwrs agorwyd yn hawl.

5. Dewiswch Sgwrs dileu o'r ddewislen cael eu harddangos.

delete facebook message

6. cliciwch dileu sgwrs yn y blwch cadarnhau Dileu sgwrs gyfan hon agor.

delete facebook message

I ddileu'r negeseuon penodol o sgwrs:

1. ar ôl llofnodi i mewn i'ch cyfrif Facebook, cliciwch y ddolen negeseuon yn y cwarel chwith o'r dudalen hafan eich proffil.

2. ar y dudalen negeseuon agor, o adran chwith, cliciwch i agor y sgwrs y bod chi am ddileu'r negeseuon.

3. cliciwch y tab gweithredoedd o gornel dde uchaf y ffenestr neges yn hawl.

4. Dewiswch Dileu negeseuon o'r ddewislen cael eu harddangos.

delete facebook message

5. ar ôl gwneud, wirio blychau ticio (ar ddechrau'r negeseuon) sy'n cynrychioli negeseuon rydych chi am eu dileu.

6. ar ôl dewis y neges(euon), cliciwch dileu o gornel dde isaf y ffenestr neges.

delete facebook message

7. ar y arddangos dileu'r blwch cadarnhau Negeseuon hyn , cliciwch y botwm Dileu negeseuon i ddileu'r negeseuon hyn.

delete facebook message

Nodyn: Unwaith y byddwch yn dileu'r sgwrs neu ei negeseuon, does dim modd dadwneud y camau ac ni allwn adennill yr endidau. Fodd bynnag, wrth ddileu'r sgwrs neu ei negeseuon o'ch cyfrif Facebook yw'r nid eu dileu o'r blwch derbyn y person arall yn ogystal.

Sut i adennill y negeseuon sydd wedi'u harchifo Facebook?

I adennill ôl sgwrs wedi'i harchifo at blwch derbyn:


1. ar eich proffil Facebook hagor, cliciwch y ddolen negeseuon yn y cwarel chwith o'r dudalen hafan.

2. unwaith y byddwch ar y dudalen negeseuon, cliciwch y ddewislen mwy uchod y rhestrau sgwrs yn y cwarel chwith.

3. Dewiswch Archived o'r gwymplen i weld y sgyrsiau wedi'u harchifo.

4. gan y cwarel chwith ei hun, lleoli y sgwrs rydych chi am i adennill.

5. cliciwch yr eicon Unarchive (pen saeth yn pwyntio i'r gogledd-ddwyrain) ar y gornel dde isaf y sgwrs targed i symud ei holl negeseuon yn ôl i ffolder y blwch derbyn

delete facebook message

Statws/sydd heb eu darllen darllen y nodyn y sgwrs yn parhau heb eu newid ar archifo neu unarchiving

Archifo negeseuon yn union fel symud y dogfennau ddibwys i'r cabinet i'w cadw'n ddiogel, yn hytrach na gall eu colli gan eu rhoi yn y baw. Mae archifo glanhau'r eich blwch derbyn drwy gael negeseuon nas clywir yn aml defnyddir allan eich ffordd, tra'n caniatáu chi i gael gafael arnynt yn y dyfodol yn rhwydd. Ar y llaw arall, mae dileu negeseuon yn barhaol yn dileu eu o'ch cyfrif o unrhyw cwmpas adalw iddynt o gwbl.

Cwestiynau sy'n gysylltiedig â cynnyrch? Siarad yn uniongyrchol â 'n tîm cymorth >>

Home > Adnoddau > cynghorion > sut i archif negeseuon Facebook?
Uchaf